BGC Trade Coin Forum

Please login or register.

Login with username, password and session length
Advanced search  

News:

SMF - Just Installed!

Author Topic: LENDING - HOLD TẠI SAO LẠI LÀ ETHERBANKING?  (Read 364 times)

trantheanh2206

  • Global Moderator
  • Newbie
  • *****
  • Karma: +0/-0
  • Posts: 15
    • View Profile
LENDING - HOLD TẠI SAO LẠI LÀ ETHERBANKING?
« on: November 29, 2017, 09:56:50 AM »

EtherBanking có phải là dự án lập ra để lữa đảo (scam) không ?

Cách đây khoảng 10 tháng nhiều người cho rằng Bitconnect là một đồng coin đa cấp hay một đồng coin lừa đảo. Nhưng bây giờ th́ mọi người đều biết Bitcoinnect đă thành công rực rỡ khi tăng giá từ 0.1$ lên 200$, tức là tăng 2000 lần chỉ chưa đầy một năm, giúp Bitconnect xếp Top 10 đồng tiền điện tử phổ biến nhất thế giới và giúp hàng trăm ngh́n nhà đầu tư thành công. Để có được sự phát triển vượt bậc như vậy phải kể đến sự nhạy bén của lănh đạo Bitconnect, họ đă chọn một mô h́nh phát triển đồng coin “không giống ai”, họ đă kêu gọi cộng đồng đầu tư vào các gói cho vay Lending, rồi lấy nguồn lực cộng đồng để phát triển đồng coin, sau đó dùng chính giá trị đồng coin đó để trả lợi nhuận cho nhà đầu tư. Đó một mô h́nh theo chúng tôi là rất “khôn ngoan” của lănh đạo Bitconnect. Bạn nên biết rằng, một đồng coin có giá trị hay không th́ mức độ phổ biến người dùng mới quyết định sự thành công của đồng coin đó.
 
Bây giờ chúng ta quay lại trở lại với dự án EtherBanking. Đầu tiên chúng ta phải cùng khẳng định rằng “Đầu tư vào tiền điện tử và đặc biệt là đầu tư trước ICO là rất rủi ro". Nhưng nếu chúng ta“Đầu tư thành công th́ lợi nhuận có thể lên đến 10 lần thậm chí là 100 lần”, v́ vậy nếu chúng ta là nhà đầu tư chuyên nghiệp th́ chúng ta phải nắm rơ điều này trước khi tham gia bất kỳ một dự án coin nào.
EtherBanking là một dự án có nhiều nét tương đồng với Bitconnect. Nhưng Etherbanking có nhiều cải tiến về chính sách đem lại lợi nhuận cao hơn cho nhà đầu tư và khả năng phát triển đồng coin tốt hơn. Chúng tôi mong muốn các bạn nh́n nhận dự ánEtherBanking một cách khách quan để tránh mất đi cơ hội đầu tư cũng như tránh được những rủi ro khi tham gia đầu tư. Nào, bây giờ hăy cùng chúng tôi đánh giá thông qua 6 nhận định sau:

1. EtherBanking công bố mă nguồn EBC Coin & Blockchain riêng
Khi kiểm tra mă nguồn của EtherBanking trên Github, chúng tôi có thể khẳng định đó là mă nguồn thật, được xây dựng trên nền tảng công nghệ Ethereum. Chúng tôi đă chạy thử Blockchain này và cho kết quả “Blockchain Etherbanking chạy ổn định, hoạt động tốt và không có bất kỳ lỗi phát sinh nào“, trong khi đây chưa phải là mă nguồn hoàn thiện cuối cùng của EtherBanking.
Mặt khác, nếu Etherbanking đăng mă nguồn giả mạo lên GitHub th́ chắc chắn các chuyên gia công nghệ trên thế giới sẽ phát hiện ư đồ Scam, như vậy không khác nào “vạch áo cho người xem lưng”. Nếu mă nguồn EtherBanking là thật th́ họ sẽ phải mất rất nhiều thời gian cũng như chi phí để phát triển, đồng thời phải cần tới một đội ngũ chuyên gia công nghệ Blockchain thực sự chuyên nghiệp. C̣n nếu EtherBanking có ư định scam mà làm như vậy th́ quá là tốn kém và các trang lừa đảo thường không làm phức tạp vấn đề như vậy.

2. Tại sao EtherBanking lại thu phí kích hoạt tài khoản 30$ ...
Nếu EtherBanking Scam chúng tôi cho rằng họ không cần thiết phải thu phí kích hoạt mất 30$, bởi chính điều này sẽ làm cho nhà đầu tư nghi ngờ scam ngay lập tức, đồng thời tạo ra rào cản cho người đầu tư muốn tham gia. Nếu Etherbanking thực sự là một dự án “nghiêm túc” th́ họ đặt phí kích hoạt 30$ để làm ǵ ?
Để trả lời câu hỏi này chúng tôi đă liên hệ với đội ngũ support củaEtherBanking, họ trả lời như sau:
+ Phí kích hoạt 30$ là một số tiền nhỏ với nhà đầu tư thực sự
+ Phí kích hoạt 30$ để t́m nhà đầu tư chứ không t́m người đăng kư
+ Phí kích hoạt 30$ để hạn chế nhà đầu tư đăng kư nhiều tài khoản
+ Phí kích hoạt 30$ để đảm bảo quyền lợi nhà đầu tư cấp trên tốt hơn
+ Phí kích hoạt 30$ để tạo công cụ cho nhà đầu tư xây dựng mạng lưới
Với câu trả lời trên chúng tôi cho rằng EtherBanking tính phí kích hoạt 30$ mang ư nghĩa tích cực để phát triển EtherBanking chứ không đơn giản chỉ là kiếm tiền. Những ǵ EtherBanking trả lời cho thấy họ có tầm nh́n để đi xa và đảm bảo quyền lợi cho cả cộng đồng chứ không phải chỉ quyền lợi của EtherBanking.

3. Etherbanking không mở tất cả các gói đầu tư lớn
Khi mới ra mắt, EtherBanking cho nhà đầu tư chọn các gói từ 100$ đến 100.000$ với giá EBC rất rẻ chỉ từ 0.1$ đến 0.25$. Chúng tôi khẳng định có nhiều nhà đầu tư đă mua gói trên 10.000$ với giá 0.25$. Nhưng chỉ sau vài ngày mở bán EtherBanking đă đóng lại các gói lớn và chỉ cho phép các nhà đầu tư chọn các gói nhỏ từ 100$ – 5000$. Như vậy, nếu EtherBanking scam tại sao họ không mở bán tất cả các gói lớn để kiếm thật nhiều tiền, càng nhanh càng tốt ???
Để trả lời câu hỏi này chúng tôi đă liên hệ với đội ngũ support củaEtherBanking, họ trả lời như sau:
Giai đoạn đầu để hoàn thiện hệ thống. Họ bán giá EBC với giá thấp cho những nhà đầu tư “thiên thàn” để cùng họ phát triển ra toàn cầu. Khi đă đạt được mục tiêu tài chính cần thiết họ đóng các gói lớn và sẽ mở lại sau.
 
Đây là một yếu tố quan trọng cho thấy EtherBanking không có ư định scam. Mặt khác chúng tôi thấy EtherBanking không mở bán các gói lớn trong giai đoạn đầu là một động thái có tính toán xa, v́ nếu EtherBanking mở bán các gói lớn với giá thấp sẽ bị các nhà đầu tư “sành sỏi” ôm EBC coin với số lượng lớn, sau này sẽ ảnh hưởng tiêu cực khi EtherBanking lên sàn và có thể tác động xấu đến lộ tŕnh phát triển ổn định và lâu dài của EtherBanking. Bên cạnh đó khi bán các gói đầu tư nhỏ trong gian đoạn đầu sẽ giúpEtherBanking phân tán được lượng coin tốt hơn và hạn chế nhà đầu tư gom coin làm giá sau này.

4. EtherBanking không quảng cáo và tiếp thị
Tất cả các thông tin về dự án EtherBanking trên mạng đều là do những nhà đầu tư đăng tải, hiện tại EtherBanking xác nhận họ chưa có bất kỳ h́nh thức quảng cáo hay tiếp thị nào được triển khai, ngay cả các kênh truyền thông trên mạng xă hội họ cũng chưa sử dụng.
Đây là một động thái khác hẳn các trang scam khác, bởi v́ các trang này có thời gian sống thấp (dưới 6 tháng) nên thường thị họ sẽ phải triển khai quảng cáo tiếp thị dồn dập bởi v́ họ chỉ có thời gian “giới hạn” để đạt được mục đích kiếm tiền càng nhanh càng tốt.
Theo người hỗ trợ EtherBanking, email sẽ công cụ duy nhất họ đang sử dụng để tiếp cận nhà đầu tư. Theo chúng tôi được biết, đến ngày ICO (tháng 12/2017) EtherBanking sẽ mở chiến dịch quảng cáo và tiếp thị hàng loạt trên mạng internet, nếu đúng như vậy th́ chứng tỏ EtherBanking đă có một chiến lược marketing rất cụ thể chứ không âm thầm và lặng lẽ như chúng ta đang thấy.

5. EtherBanking nâng cấp tính năng liên tục
Chúng tôi cùng với một nhóm nhà đầu tư chuyên nghiệp đă t́m hiềuEtherBanking từ những ngày đầu. Chúng tôi đă theo dơi rất kỹ những động thái liên quan đến việc nâng cấp và cập nhật trang web etherbanking.io để đảm bảo rằng EtherBanking đam làm việc một cách tích cực với dự án này. Chúng tôi đă thống kê được những lần nâng cấp dưới đây:
+ Nâng cấp thư gửi tự động: Etherbanking đă nâng cấp và hoàn thiện tính năng gửi thư tự động bao gồm: Thông báo lăi hàng ngày, Thông báo lệnh rút hoa hồng và Thông báo cấp độ nhà đầu tư… Bên cạnh đó thư gửi đi c̣n kèm theo cảnh báo hữu ích nhắc nhở nhà đầu tư bảo mật tài khoản.
+ Nâng cấp hồ sơ cá nhân: hoàn thiện danh sách quốc gia, cho phép chỉnh sửa thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Thông tin chứng minh thư hoặc Hộ chiếu …)
+ Nâng cấp bảo mật tài khoản: nâng cấp tính năng bảo mật Two-Factor Authentication điều này rất quan trọng v́ nó giúp nâng cao tính an toàn cho tài khoản nhà đầu tư.
+ Nâng cấp quản lư Team: nâng cấp tính năng quản lư Team hoàn thiện hơn, giúp các nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc xây dựng mạng lưới, cũng như nâng cao khả năng quản lư các thành viên.
+ Nâng cấp rút lăi hàng ngày: cho phép nhà đầu tư tùy chỉnh rút lăi tự động hoặc rút lăi thủ công bên cạnh đó cũng cho phép nhà đầu tư đặt hạn mức rút lăi tối thiểu từ 10$.
+ Nâng cấp xác minh tài khoản: EtherBanking đă bật tính năng yêu cầu xác minh tài khoản, đây là hành động rất quan trọng v́ nó giúp EtherBanking bảo vệ nhà đầu tư ở mức cao hơn đồng thời giúp EtherBanking quản lư nhà đầu tư tốt hơn.
+ Nâng cấp tính năng khác: ngoài ra c̣n có những tính năng trênEtherBanking đă được nâng cấp thêm các mục: tổng tiền đầu tư của F1, liệt kê nhà đầu tư theo dạng danh sách, Sắp xếp lại menu cho thuận tiện hơn… và nhiều tính năng khác.
Chúng tôi cho rằng nếu EtherBanking có ư định Scam th́ những nâng cấp trên thực sự là không cần thiết v́ việc EtherBanking nâng cấp liên tục nó mang lại tiện ích và trải nghiệm cho nhà đầu tư tốt hơn, chứ không giúp EtherBanking kiếm tiền nhanh hơn đồng thời công việc này sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí. Những tính năng nâng cấp trên của EtherBanking đều hướng đến việc sử dụng lâu dài cho nhà đầu tư chứ không đơn giản chỉ làm cho có.

6. EtherBanking yêu cầu xác minh tài khoản
Vào ngày 13/10/2017 EtherBanking đă chính thức kích hoạt tính năng yêu cầu xác minh tài khoản và theo thông báo của họ th́ đến ngày 30/10/2017 tất cả các nhà đầu tư phải cung cấp thông tin thật và chính xác để xác minh danh tính, các thông tin bao gồm: Tên thật, Số điện thoại, Quốc gia, Địa chỉ và Bản sao chứng minh thư hoặc Hộ chiếu.
Với động thái này EtherBanking đang muốn bảo vệ nhà đầu tư ở cấp độ cao hơn, quản lư nhà đầu tư tốt hơn và hướng đến tiêu chuẩn KYC (Know Your Customer).
 
Trên đầy là những phân tích và đánh giá khách quan của chúng tôi về dự án EtherBanking, các bạn có thể tham khảo để đưa ra những nhận định của riêng ḿnh. Chúc các bạn có những đánh giá chính xác và thu được nhiều thành công trong lĩnh vực tiền điện tử !!!

https://etherbanking.io/signup?sponsor=EBC25925462
Logged