BGC Trade Coin Forum

Please login or register.

Login with username, password and session length
Advanced search  

News:

SMF - Just Installed!

Author Topic: BITCHAMP - LENDING HAY LÀ LƯỚT??  (Read 688 times)

trantheanh2206

  • Global Moderator
  • Newbie
  • *****
  • Karma: +0/-0
  • Posts: 15
    • View Profile
BITCHAMP - LENDING HAY LÀ LƯỚT??
« on: November 30, 2017, 07:39:41 PM »

BITCHAMPS - LƯỚT HAY LENDING???

- THỨ 1: MLM là cuộc chiến của leader và các cá voi, sô lượng mua từ kênh chính thức cực ít và hết hàng nhanh mà họ chưa gom hàng xong (đặc thù cá voi là cực kỳ tham) th́ cớ sao họ đẩy giá lên để làm ǵ, chẳng lẽ tự muốn tè vào chân ḿnh?

- THỨ 2: Trường hợp giá chợ đen lên đến hơn 3$ th́ ai sẽ là người có lợi nhất: Đó là dân lướt với số lượng bán nhỏ và lẻ tẻ. c̣n những người nắm trong tay cuộc chơi là các leader, cá voi và thậm chí là chủ sân họ chẳng được lợi lộc ǵ từ việc này, mọi người để ư thị trường chợ đen lượng bán BitChamps giá trên 2,2$ mà số lượng trên 1000 cực kỳ ít. C̣n những người mua với mức giá <2$ th́ bao số lượng luôn. Vậy tại sao lại có nghịch lư ở đây? Đồng coin nào mà chẳng muốn thu hút cộng đồng đông đảo. Nhất là thông qua thị trường chợ đen cực thịnh ở thị trường Việt Nam.

+ Không, không và không. Những thị trường chiến lược của BitChamps th́ không có chợ đen. thực tế là việt nam đang nắm giữ cực ít số lượng BitChamps ở thời điểm hiện tại. Có ai bán chợ đen số lượng 5K-10K BCS chưa? Cực cực ít. Nếu mọi người để ư một chút, 3 ngày đầu tiên ICO BitChamps bán số lượng tối đa lên đến 3500 BCS mỗi tài khoản vậy mà lượng bán cũng chỉ hết trong hơn 10 giây (hôm đầu tiên ít người vào web mua rất mượt nhé), Việt Nam bắt đầu biết đến BitChamps ở ngày mua thứ 4 khi bắt đầu có chợ đen và lượng bán giới hạn chỉ c̣n 200 BCS mỗi tài khoản. Vậy cũng đă hiểu lượng lớn BitChamps giờ đang nằm trong tay ai - 1 số cường quốc về công nghệ trên thế giới. Và họ đă phát triển công nghệ 5G c̣n chúng ta vẫn đang lững thững ở 3G.

+ Vậy những thế lực nắm giữ cuộc chơi đó nắm giữ 1 số lượng lớn BitChamps mà không giao thương mua bán thị họ đang có ư định ǵ? Câu trả lời là LENDING. Follow The Whale là câu nói luôn được nhắc đến trong thị trường này. Vậy khi cá voi LENDING th́ bạn sẽ chọn theo phương án nào: Lending hay lướt?

- THỨ 3: Quay trở lại tiếp câu chuyện Lending, Trước khi chương tŕnh lending được công bố chính thức vào ngày 08/12/2017 ngay sau khi ICO kết thúc, chủ sân sẽ dựa vào thị trường để đưa ra mức giá lending khởi điểm. Giá lending khởi điểm ở mức thấp (ví dụ 2$) rồi leo từ từ lên 3$, 5$, 10$, 20$, 50$ và trường hợp 2 giá khởi điểm lending ở mức cao (ví dụ 10$) rồi bắt buộc phải leo nhanh lên 20$, 30$, 50$ để có thể trả lăi lending cho nhà đầu tư th́ trường hợp nào sân sẽ sống được lâu hơn.
Thực tế phũ phàng là BitChamps cũng không định hướng phát triển mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam nên cũng đừng nói đây là coin Việt Nam. Bằng Chứng đây:

1) Whitepaper có thể có tiếng việt nhưng họ không đăng lên kênh chính thức,
2) Các h́nh ảnh của BitChamps có các thứ tiếng tiếng khác nhau nhưng chưa bao giờ có tiếng việt
3) BitChapms thậm chí c̣n ban IP Việt Nam ở ngày mua thứ 3.

Việt Nam chỉ hơn cộng đồng quốc tế đúng 1 thứ —> đó là Lưu Lượng Truy Cập Website cao nhất với tỉ lệ 40% - và điều nực cười là nhiều người cho rằng lưu lượng truy cập sẽ quyết định đồng coin đó đến từ đâu. Dân Việt Nam là 1 quốc gia cực kỳ ṭ ṃ, thông ḿnh, nhạy bén (Nằm trong top tham gia MLM thế giới) nên có thông tin 1 đồng MLM nào ra th́ Người muốn t́m hiểu cũng vào website, người đang chơi đồng coin khác cũng vào website, mấy ông bóc phốt cũng vào xem website - 1 ngày vào xem tầm vài chục lần bóc những lỗi nhỏ nhất, th́ không khó hiểu tại sao bất cứ đồng coin MLM nào thời gian đầu Việt Nam đều nắm Top Traffic.
Ḿnh biết nói điều này ra sẽ làm mất ḷng 1 số cá voi đang gom hàng v́ làm giảm kha khá khả năng gom nhưng sự thật th́ vẫn phải được phơi bày, v́ 1 cộng đồng BitChapms vững mạnh.

🔑Link đăng kí : https://bitchamps.co/ref/trantheanh2206

🔑Nhóm hỗ trợ nhanh nhất: https://t.me/icolendingkeothom

🔑Chanel cập nhật thông tin hót nhất: https://t.me/hongcoin

🔑Forum BitcointalkVN: https://forum.bgctradecoin.com

Bài phân tích hay sưu tầm cho ae.
Logged