BGC Trade Coin Forum

Please login or register.

Login with username, password and session length
Advanced search  

News:

SMF - Just Installed!

Author Topic: BẠN NÊN TẬP CHUNG CHO NHỮNG DỰ ÁN LENDING LÂU DÀI  (Read 141 times)

trantheanh2206

  • Global Moderator
  • Newbie
  • *****
  • Karma: +0/-0
  • Posts: 15
    • View Profile
BẠN NÊN TẬP CHUNG CHO NHỮNG DỰ ÁN LENDING LÂU DÀI
« on: December 29, 2017, 09:15:31 AM »

Sự thật là........
Tất cả các dự án đều mong muốn ḿnh trở thành 1 đồng coin có Giá Cao, có Thương Hiệu, có thứ hạng thế giới trên Coinmarketcap, có cộng đồng lớn như Bitcoin, Etherium, Bitconnect (gọi là top coin)
V́ vậy cho nên những dự án nào đă ra đồng Coin thật (có blockchain) + có sàn giao dịch + có cộng đồng mua bán và đầu tư th́ những dự án đó chắc chắn là sẽ cố gắng để được trở thành top coin, cố gắng tồn tại lâu dài bền vững và chắc chắn là họ không có mục đích sờ cam cộng đồng của ḿnh.
Họ đâu có ngu, không có cộng đồng đầu tư th́ họ không bao giờ trở thành top coin được, mà top coin mới chính là mục đích ra đời của họ v́ vậy các bạn đă chọn dự án nào có đủ các tiêu chuẩn trên (blockchain + sàn + cộng đồng) th́ nên yên tâm và tin tưởng mà đầu tư thôi. Các dự án đó họ sẽ làm hết sức để bảo vệ quyền lợi và mang đến giá trị cho bạn v́ giúp bạn là giúp chính họ mà.
C̣n về việc 1 số coin yếu kém bị đào thải khỏi thị trường đó là quy luật tự nhiên của cuộc sống. Không sờ cam chưa chắc là đă thắng. Không sai chưa chắc là đă đúng. Như Nokia và Vertu và Kodar vậy. Huyền thoại vẫn có thể sụp đổ. Bao năm cống hiến hết ḿnh cho toàn thế giới vẫn có thể thất bại. Nó c̣n phụ thuộc vào thời thế, xu hướng và quan trọng nhất là niềm tin và sự phát triển của cộng đồng coin đó.
V́ vậy nếu bạn đă chọn 1 dự án tiêu chuẩn (blockchain + sàn + cộng đồng) th́ hăy yêu nó, tin nó và cùng nó phát triển cộng đồng v́ chắc chắn là dự án coin đó không bao giờ có ư định sờ cam bạn đâu. Hăy góp phần cùng với nó trở thành Top Coin. Kết quả hăy để thời gian chứng minh và lên tiếng.
C̣n nếu ai đó nói với bạn hoặc chửi bạn là dự án Coin tiêu chuẩn (blockchian + sàn + cộng đồng) mà bạn đang đầu tư và phát triển là sờ cam th́ tôi nghĩ rằng hoặc :
1. người đó không có kiến thức về dự án của bạn.
2. Người đó chưa có thông tin nhiều về dự án
3. hoặc họ là những kẻ lừa đảo (sờ cam chính hiệu) đang muốn làm cho bạn sợ hăi để bỏ dự án đó để đi theo họ vào 1 dự án khác hay công việc khác nào đó (cái này gọi là cạnh tranh bẩn thỉu)
Cho nên nếu gặp những người như vậy bạn hăy cẩn thận và đề pḥng quan sát xem họ có phải nick ảo facebook không? hay là họ đang đầu tư 1 dự án khác ḿnh? hay là họ không hề biết ǵ về lĩnh vực bạn đang làm? (những người không biết thường có xu hướng tỏ ra nguy khiểm khuyên can người khác)
Ngoài những dự án đă thành công năm 2017 như một ví dụ là BCC chúng ta không bàn nữa Sang năm 2018 này có rất nhiều dự án tiêu chuẩn và an toàn tiềm năng để tham gia. Nhưng với kinh nghiệm ít ỏi và thời gian hạn chế của cá nhân tôi th́ tôi chỉ nghiên cứu và đầu tư lớn vào bitchamps v́ đơn giản với cá nhân tôi thấy nó là tiêu chuẩn có (blockchain + Sàn + cộng đồng) và chắc chắn là uy tín (c̣n thành công đến đâu chờ thời gian trả lời). C̣n rất nhiều dự hay khác nhưng v́ tôi không có thời gian t́m hiểu nên không giám đưa ra ở đây.
Chúng kết, hăy dùng tiền lăi từ các dự án trước mà các bạn đă chiến thắng 2017 hoặc tiền nhàn rỗi của bạn đầu tư vào Bitchamps.
Chúc anh em ta có 1 năm 2018 thắng lớn nhé anh em 😉
PS: Hăy Comment tên của người đă giúp bạn kiếm được tiền từ đầu tư Coin năm 2017 nhé bạn

Link đăng kí: https://bitchamps.co/ref/trantheanh2206

#bcsgotothemart
#theanhpro
Logged